Dự án FMCR: Mời thầu tư vấn \"Kiểm chứng thực địa, đánh giá xã hội và xây dựng hướng dẫn quản lý rừng bền vững trên địa bàn các xã vùng dự án tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh\"

09/09/2020

THƯ MỜI BÀY TỎ QUAN TÂM

Quốc gia: Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Dự án: Hiện đại hóa ngành Lâm nghiệp và tăng cường tính chống chịu vùng ven biển

Tín dụng số: 6079–VN.

Tên gói thầu: Kiểm chứng thực địa, đánh giá xã hội và xây dựng hướng dẫn quản lý rừng bền vững trên địa bàn các xã vùng dự án tại tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh

Số tham khảo (trong Kế hoạch mua sắm): VN-CPMU-FMCRP-117808-CS-CQS

1. Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã nhận tài trợ từ Ngân hàng Thế giới để chi trả chi phí cho dự án Hiện đại hóa ngành Lâm nghiệp và tăng cường tính chống chịu vùng ven biển (Dự án FMCR) và dự định sử dụng một phần số tiền của khoản tài trợ này để thanh toán hợp lệ cho hợp đồng tư vấn dưới đây.

Dịch vụ tư vấn (sau đây gọi tắt là “Dịch vụ”) bao gồm các công việc chính: (i) Xác định được các thông tin về hiện trạng quản lý sử dụng rừng, đất rừng ven biển và các mối đe dọa có thể xảy ra nhằm khẳng định việc triển khai thực hiện bảo vệ, phục hồi và trồng rừng tại các điểm mục tiêu đầu tư đã xác định không gây mâu thuẫn với sử dụng đất hiện tại, bao gồm cả việc sử dụng đất theo mùa và không gây ảnh hưởng tiêu cực đến các hộ gia đình địa phương, đặc biệt nhóm dễ bị tổn thương và phụ nữ; (ii) Xây dựng được hướng dẫn quản lý rừng bền vững cho từng loại rừng khác nhau trên địa bàn các xã mục tiêu vùng dự án; (iii) Xây dựng hướng dẫn lập phương án quản lý rừng bền vững cho các xã mục tiêu vùng dự án làm cơ sở giám sát đánh giá tác động của dự án. Số tháng công dự kiến là 148 tháng – người. Thời gian thực hiện dịch vụ tư vấn là 04 tháng. Thời gian dự kiến bắt đầu dịch vụ tư vấn là tháng 12/2020.

Chi tiết Điều khoản tham chiếu (TOR) được đính kèm theo HSMQT.

1. Ban quản lý dự án FMCR Trung ương – Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn kính mời các nhà thầu tư vấn có đủ tư cách hợp lệ (sau đây gọi tắt là “Tư vấn”) bày tỏ sự quan tâm về cung cấp dịch vụ tư vấn nêu trên. Các nhà thầu tư vấn quan tâm phải cung cấp thông tin chứng minh rằng mình có đủ năng lực và kinh nghiệm liên quan để thực hiện dịch vụ tư vấn. Các tiêu chí lựa chọn bao gồm: (i) Đánh giá sơ bộ kiểm tra tư cách hợp lệ của Tư vấn tuân thủ theo Phần III, đoạn 3.21, 3.22 và 3.23 trong Quy chế Đấu thầu mua sắm dành cho Bên vay vốn tài trợ dự án đầu tư của Ngân hàng Thế giới tháng 7/2016; (ii) Đánh giá chi tiết về kinh nghiệm chung, kinh nghiệm cụ thể và các kinh nghiệm khác của Tư vấn phù hợp với hình thức lựa chọn này. Các chuyên gia chủ chốt sẽ không được đánh giá ở giai đoạn mời quan tâm này.

1. Các Tư vấn quan tâm cần lưu ý Phần III, đoạn 3.14, 3.16 và 3.17 trong Quy chế Đấu thầu mua sắm dành cho Bên vay vốn tài trợ dự án đầu tư của Ngân hàng Thế giới tháng 7/2016 (Quy chế đấu thầu) quy định chính sách mâu thuẫn lợi ích của Ngân hàng Thế giới.

1. Tư vấn có thể liên kết với các Tư vấn khác để tăng cường năng lực của Tư vấn, nhưng cần nêu rõ hình thức liên kết này là liên doanh và/hoặc là tư vấn phụ. Trong trường hợp liên danh, tất cả các thành viên trong liên danh phải chịu trách nhiệm liên đới và chịu trách nhiệm chung đối với toàn bộ hợp đồng, nếu Tư vấn được chọn.

1. Tư vấn sẽ được lựa chọn theo phương pháp tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn (viết tắt là CQS) với các quy định trong Quy chế đấu thầu

1. Tư vấn quan tâm cần biết thêm thông tin chi tiết và nhận Hồ sơ mời quan tâm tại địa chỉ dưới đây trong giờ hành chính (từ 08 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút) từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Thời gian phát hành Hồ sơ mời quan tâm: từ ngày 10/9/2020 đến 14 giờ 00 phút ngày 25/9/2020 (trong giờ hành chính)

1. Hồ sơ quan tâm của Tư vấn phải được gửi dưới dạng văn bản đến địa chỉ bên dưới (trực tiếp hoặc qua bưu điện hoặc bằng e-mail) trước 14 giờ 00 phút ngày 25/9/2020.

Ban quản lý dự án FMCR Trung ương – Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp

Người nhận: Bùi Hồng Hà

Địa chỉ: Phòng 607, Ban quản lý các dự án Lâm nghiệp, tòa nhà số 2, số 16 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 844-2437286214

Fax: 844-2437286214